นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเปิดเผยว่า วันที่ 13 กันยายน เวลา 09.00 น. ตัวแทนศิลปิน AKB48 จำนวน 6 คน ประกอบด้วย อาซาอิ นานามิ, ชิบะ เอริ, อิวาตาเตะ ซาโฮะ, โมกิ ชิโนบุ, นากานิชิ จิโยริ และซาซากิ ยูคาริ จะเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ห้องสีม่วงตึกไทยคู่ฟ้า ซึ่งเป็นการมาขอพบนายกฯเอง

โดยสาว ๆ AKB48 เดินทางมาเยี่ยมไทยและเพื่อเตรียมคอนเสิร์ตช่วงปลายปีที่ประเทศไทยด้วย เชื่อว่าคนที่เป็นโอตะในเอเชียจะเดินทางมาชมคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ การเข้าพบดังกล่าวจะเปิดให้สื่อมวลชนเข้าไปทำข่าวและสัมภาษณ์ได้ และจะมีการถ่ายทอดสดให้ชมการเข้าพบนายกฯทั่วโลกด้วยผ่านเฟซบุ๊ก เพจสายตรงไทยนิยม

นายกอบศักดิ์ ยังกล่าวถึงกระแสข่าวการยกเลิกออกอากาศรายการเดินหน้าประเทศไทยสร้างไทยของ น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 หลังถูกโจมตีจากกลุ่มการเมืองว่า ยังคงมีเช่นเดิมและขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนรับชมรายการช่วงที่มีน้องเฌอปรางเป็นผู้ดำเนินรายการในวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ซึ่งทุกคนจะหลงรักคุณครูเฌอปราง เพราะน้องเป็นคนที่น่ารักมาก โดยเฌอปรางจะพาไปดูโครงการเรียนรู้ทางไกลของรัชกาลที่ 9 และโครงการติวฟรีดอทคอม ซึ่งเฌอปรางเป็นคนที่เสียสละเพื่อพี่น้องประชาชนเพื่อให้น้อง ๆ มีแรงบันดาลใจและรู้จักโครงการเหล่านี้

รายละเอียดเพิ่มเติม https://morning-news.bectero.com/political/13-Sep-2018/129801

————————-
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 13 กันยายน 2561
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

みんなの反応

 1. เป็น นายยกที่น่อมแน่ม และไร้สาระที่สุดตั้งแต่บ้านเรามีนายยกมา

 2. อีดอกเสื้อแดงทั้งหลายมึงออกมาดราม่าซิ
  อยากเล่นกะโอตะญี่ปุ่นAKBก็เชิญ

 3. คนไหนสวยท่านนายก

 4. ชอบๆ

 5. น่าจะมีjav

 6. ดาราช่อง 3 ไปออกรายการเดินหน้าหลายคนนะ โป๊ปก็ไป เรื่องธนาคารปู วันนั้นนั่งดูอยู่ ณเดชก็ไป ทำไมไม่มีปัญหา

 7. โอตู่สุดยอดจริง

 8. ลุงตู่ชอบ

 9. คอมเม้นอุบาดกันจริงคนเรา ไม่ชอบก็หุบปากไป น้องเขาแค่มาทำงานทำตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอะไร ออกมาจากหลืบได้แล้วโลกนี้มันเปิดกว่างแล้วลองเปิดใจรับอะไรใหม่ๆดูบ้างไหมครับอะไรๆในชีวิตจะได้ดีขึ้นสดใสขึ้น

タグ一覧

関連記事